บริการฟรี ออกแบบเครื่องประดับ และให้คำปรึกษา

ไฟน์ จีเวล ไทย ดอทคอม มีบริการออกแบบโดยใช้เครื่องมือ และใช้โปรแกรมสาม มิติ ไว้บริการแก่ลูกค้าที่มีความประสงค์จะสั่งทำกับเรา เป็นบริการให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่หากท่านต้องการให้เราออกแบบให้ และไปใช้บริการผลิตกับที่อื่น ทางเราจะมีค่าบริการ 500- 4,500 บาท ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของแบบ นักออกแบบของเราผ่านงานระดับประเทศ และระหว่างประเทศ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบโดยตรง ซึ่งช่วยให้ผลงานแต่ละชิ้น มีความเป็นเอกลักษณ์ และ เพิ่มมูลค่าของชิ้นงาน ให้อัญมณีที่ใช้ดูใหญ่กว่าปกติ และ เพชรดูมีประกายแวววาว มากกว่าปกติ และ เพิ่มเทคนิคการผลิต ให้สวมใส่ สบาย Fine comfort FIT ซึ่งพบได้เพียงที่แบรนด์ เราที่เดียวในประเทศไทย และปัจจุบันนี้ เราได้ใช้โปรแกรม ออกแบบเครื่องประดับ 3D ทางคอมพิวเตอร์ ในการออกแบบ เพื่อช่วยกำหนด ขนาด และน้ำหนักที่แท้จริงของงาน ทำให้ลูกค้าได้ทราบราคาที่แท้จริงทันที และมองเห็นภาพ 3 มิติ ในการออกแบบ ทำให้ลูกค้าเข้าใจงานมากขึ้น และเห็นภาพใกล้เคียงกับของที่ผลิตจริงเป็นที่สุด ทำให้ลดความเข้าใจคลาดเคลื่อนในงานสั่งทำ  ไม่มีใครให้บริการพิเศษระดับพรีเมี่ยมในเรื่องของเครื่องประดับกับท่านแบบนี้อีกแล้ว
สั่งออกแบบ ที่นี่>>>

ทีมงานฝ่ายออกแบบ และฝ่ายผลิต
กออกแบบของเราผ่านงานระดับประเทศ และระหว่างประเทศ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบโดยตรง ซึ่งช่วยให้ผลงานแหวนแต่ละวง มีความเป็นเอกลักษณ์ และ เพิ่มมูลค่าของตัวแหวน ให้เพชรที่ใช้ดูใหญ่กว่าปกติ และ เพชรดูมีประกายแวววาว มากกว่าปกติ และ เพิ่มเทคนิคการผลิต ให้สวมใส่ สบาย Amore' comfort FIT ซึ่งพบได้เพียงที่แบรนด์ เราที่เดียวในประเทศไทย และด้วยปัจจุบันนี้ เราได้ใช้โปรแกรม ออกแบบเครื่องประดับ 3D ทางคอมพิวเตอร์ ในการออกแบบ เพื่อช่วยกำหนด ขนาด และน้ำหนักที่แท้จริงของงาน ทำให้ลูกค้าได้ทราบราคาที่แท้จริงทันที และมองเห็นภาพ 3 มิติ ในการออกแบบ แหวนที่เป็นพิเศษ เพียงวงเดียว เพื่อวันพิเศษของท่าน
ทีมงานฝ่ายผลิต ของFine Silver & Jewelry ผ่านงานระดับประเทศ และระหว่างประเทศ มายาวนานกว่า 20 ปี ทำให้ผลงานที่ออกมามีคุณภาพระดับมืออาชีพ และพร้อมเทคนิคการผลิตที่มีใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ทำให้ผลงานของเราแตกต่างจากที่อื่น

สั่งออกแบบ ที่นี่>>>