Home >> สาระความรู้ >> เพชร >> การเลือกแหวนหมั้น

แหวนหมั้น
แหวนหมั้น คือสิ่งที่สำคัญมากที่สุดของคุณ มันแสดงถึงความรักและคำหมั้นสัญญาของคุณ และสะท้อนถึงความดีของเธอ แหวนหมั้นได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพสูงสำหรับคนสวย

การตั้งงบที่สมดุลของคุณ
เมื่อคุณตั้งงบประมาณของคุณ คุณมีความคิดที่จะซื้อหิน(แหวนหมั้น) การตั้งมาตรฐานของการใช้เงิน 2 เดือนกับแหวนหมั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ก่อนที่คุณจะตั้งหลักปักฐาน บางเวลาอาจเรียนรู้เกี่ยวกับคุณภาพเพชรที่คุณกำลังมองหาทั้งคู่ มันเป็นคุณภาพของเพชรที่คุณจะได้ใช้ให้เหมาะสมกับราคา เพชรคุณภาพสูงที่สุดเท่านั้นที่คุณจะได้สำหรับงบประมาณทั้งหมดของคุณ

การเรียนรู้เกี่ยวกับเพชร
การที่ชอบซื้อสิ่งที่สำคัญใดๆ คุณควรดูกำลังซื้อหิน(แหวนเดิม) การตั้งมาตรฐาน การใช้เงินของคุณสองเดือนกับแหวนหมั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ก่อนที่คุณจะตั้งหลักปักฐาน บางเวลาอาจเรียนรู้เกี่ยวกับคุณภาพเพชรที่คุณกำลังมองหา ทั้งคู่มันเป็นคุณภาพของเพชรที่คุณจะได้ใช้ให้เหมาะสมกับราคา เพชรคุณภาพสูงที่สุดเท่านั้นที่คุณจะได้สำหรับงบประมาณทั้งหมดของคุณ

จากการตัดเป็นวงกลม แล้วแม้แต่รูปหัวใจ ถือว่าเป็นรูปร่างที่สวยของเพชรซึ่งกำลังเป็นที่ยอมรับ คุณควรเลือกรูปร่างที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับสไตล์ของเธอ เพราะเพชรคือหินที่มีชื่อเสียงมากที่สุด

ขนาด
มันเป็นสิ่งสำคัญเพื่อที่จะเลือกเพชรว่าเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ คุณสามารถเลือกได้หลากหลายแบบของเพชร ซึ่งเป็นการบ่งบอกทำให้คุณแน่ใจว่าคุณจะได้แหวนที่มีค่าสมบูรณ์
การศึกษาด้วยตัวคุณเองเกี่ยวกับ 4C
ข้อเท็จจริงที่เกี่ยวกับเพชรซึ่งคุณควรจะรู้ก่อนที่จะซื้อเพชร การศึกษาด้วยตัวเองเกี่ยวกับกุญแจทั้ง 4C (ตัด,ความใส,สีและน้ำหนักกะรัต) และการคัดเกรดเป็นกฎเกณฑ์ที่คุณจะทำ

ตัด การตัดเป็นคุณภาพของเพชรอย่างหนึ่ง เกี่ยวกับการเจียร
สี ควรพิจารณาสีของเพชรว่าสีขาว หรือสีแฟนซี (ชมพู,ฟ้า ,เหลือง ) 4c นี้จะใช้คัดเกรดเฉพาะเพชรสีขาวเท่านั้นเพราะสีเพชร สีขาวมีค่ามากที่สุด (มีราคา)มากที่สุด คือสีใส หรือไม่ใช้สีเหลืองหรือสีน้ำตาล
ความใส ความใสเป็นการอ้างอิง พูดถึง “มลทิน”,ตำหนิ,ในเพชร ถ้าเพชรมีตำหนิน้อยก็จะส่งผลต่อราคาของมัน น้ำหนักกะรัต การวัดน้ำหนักของเพชร เป็นปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลให้เพชรมีราคาแพงขึ้น

การเลือกแหวนข้างขวา
ดูสไตล์,โลหะ และการมองลูกเล่นรูปร่างของเพชร ทั้งหมดในแหวน,สไตล์ในตัวเธอจะช่วยนำทางให้คุณเลือกแหวนหมั้นของคุณได้ เราออกแบบโดยเครื่องมือ เพื่อค้นหาแหวนของคุณได้โดยง่ายและรวดเร็ว เพื่อทำแหวนของเธอให้สมบูรณ์

จากทองคำเหลือง 14 K ถึงทองคำขาว 18 K และแม้แต่แพลทตินัม,การเลือกสิ่งของที่เหมาะสมที่สุดที่คุณต้องการและความปรารถนาของงบประมาณของคุณ จัดหินในสไตล์ของคุณ

Finejewelthai.com มีความแตกต่างของแหวนหมั้นแต่ละสไตล์ มีชื่อเสียงในการจัดการด้านหินมาก เพชรหรืออัญมณี สามารถเพิ่มความสวยงามให้แก่แหวน เพชรจะเป็นศูนย์กลางวงแหวนเพชร 2 แสดงเพิ่มเติมหรือที่ที่มีแสงน้อย


Go to top