กว่าจะเป็นเครื่องประดับไฟน์ ซิลเวอร์ จิวเวลรี่ และ อะมอเร่ ไดมอนด์?

ขั้นตอนการผลิตเครื่องประดับ แต่ละชิ้น ต้องผ่านการกลั่นกรองหลายขั้นตอน อาธิ

-การเก็บรวบรวมข้อมูลในการออกแบบ จาก แนวเทรนดแฟชั่น์ปัจจุบัน เพื่อนำไปสู่การวาง concept ในการออกแบบให้เป็นคอลเล็คชั่น เพื่อแสดงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

-การออกแบบเครื่องประดับด้วยมือ ตามแนว concept ที่วางไว้ และนำไปขึ้นรูปการออกแบบคอมพิวเตอร์ 3 มิติ

-การคัดสรร และการแก้ไขให้ตรงข้อกำหนดและเงื่อนไข ของการออกแบบแต่ละชิ้นงาน

-การขึ้นรูปด้วยมือ เพื่อทำพิมพ์เงิน หรือ การขึ้นรูปด้วยเครื่องกัดแว็ก 2 มิติ CNC เพื่อทำเป็นแว๊กต้นแบบ

-การฉีดเทียน การหล่อ การแต่ง การฝัง การขัดเงา และการชุบ ตามลำดับ

-ขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพ

-ขั้นตอนการลงฐานข้อมูล ถ่ายภาพ เข้ารหัส และส่งขาย หรือส่งมอบแด่ลูกค้า

ทั้งหมดนี้จะใช้ช่างที่มีความชำนาญเฉพาะในแต่ละขั้นตอนการผลิต ท่านจะเห็นได้ว่ากระบวนการเยอะมากกว่า 10 ขั้นตอน กว่าจะได้แหวน หรือเครื่องประดับที่สวยถูกใจท่าน ออกมาสู่สายตาท่าน สักชิ้น ซึ่งแน่นอนว่าเป็นงานที่ไม่ง่ายเลยในการผลิตเครื่องประดับขึ้น ต้องใช้ช่างและทีมงานควบคุมผู้มีความรู้ ความสามารถมาผลิตสินค้าคุณภาพ ให้ท่านสักชิ้น และแน่นอนว่าเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีและเครื่องประดับ ผ่านงานคุณภาพส่งออกมาคอยให้บริการแด่ท่าน เป็นระยะเวลากว่า 10 ปี ที่เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศมาตลอด

กว่าจะมาเป็นแหวนสักวง ของ อะมอเร่ ไดมอนด์ นี้ เราผลิต ด้วยมือทุกขั้นตอน เพื่อเน้นคุณภาพ และรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอนการทำแหวนสักวง แน่นนอนว่า มันไม่ได้ง่ายอย่างที่ท่านคิด ทำให้ผลงานของเราแตกต่างจากงานของคนอื่นที่ใช้เครื่องหล่อทีละ หลายสิบวง เพื่อประหยัดต้นทุน และ ประหยัดเวลา แต่แน่นนอนว่าความเร็วกับคุณภาพ ย่อมไม่ได้ไปด้วยกัน ทำให้ผู้บริ1โภค ต้องซื้อแหวนที่ไม่มีคุณภาพ และแน่นอนว่า แหวนแต่งงาน และแหวนหมั้น แหวนคู่แต่งงาน แหวนหมั้นเพชร แหวนคู่ แหวนทองคำขาว แหวนทองคำ แหวนพาลาเดียม แหวนแพลทินัม แหวนเงินแท้ เครื่องประดับเพชร เครื่องประดับสำหรับเจ้าสาว เจ้าบ่าวคุณจะซื้อเพียงครั้งเดียวในชีวิตเท่านั้น พร้อมใบรับรอง จากสถาบันเพชรระดับโลก GIA, HRD, IGI ทำให้ท่านอาจต้องคิดให้ละเอียดกว่านี้ในเรื่องของขั้นตอนการผลิต ที่ทำให้แหวนของท่านเป็นแหวนที่แตกต่างสำหรับวันพิเศษและคุณคนพิเศษ

Amore’ Diamond ring are 100 % Hand made that rare to find in Thai diamond ring market because the another producer would like to reduce cost of product thaey use casting machine for made more quantity so the quality should be down and design should be not unique but for us we make master piece design, Unique , Elegant , Wedding Rings, Engagement Rings, Diamond Rings, Diamond Jewelry Diamonds with Garantee Cards and special design for your specail day and person .

ชมแบบแหวนเพชร แบบแหวนแต่งงาน แบบแหวนหมั้น ที่นี่