Logo-finejewelthai.com

 

ทำไมถึงต้องเลือกเครื่องประดับร้านไฟน์ ซิลเวอร์ แอนด์ จิวเวลรี่

ร้านไฟน์ ซิลเวอร์ แอนด์ จิวเวลรี่ - Fine Silver & Jewelry ดำเนินงาน และบริหาร โดยผู้มีประสบการณ์ด้านเครื่องประดับและอัญมณีโดยตรงเปิดให้บริการ ตั้งแต่ปี 2544 โดยเฉพาะผู้บริหารของทางร้านไฟน์ ซิลเวอร์ แอนด์ จิวเวลรี่ คือ คุณสุธิมาศ วรรณโกมล- นักอัญมณี และดีไซน์เนอรผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีและเครื่องประดับ และการออกแบบเครื่องประดับ ศึกษาด้าน อัญมณีวิทยาโดยเฉพาะ จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 1 และได้ทำงานในวงการเครื่องประดับ เป็นดีไชน์เนอร์ ให้กับแบรนด์ดังๆ ของโลก และของประเทศไทย เป็นอาจารย์พิเศษ สอนออกแบบเครื่องประดับกับสถาบันชั้นนำของประเทศ ก่อนจะไปศึกษาต่อเพิ่มเติมที่ประเทศเยอรมนี และผ่านการอบรมพิเศษจากประเทศเยอรมนี ที่มีชื่อว่าเป็นแหล่งศูนย์กลางความรู้ด้านการผลิตเครื่องประดับ และเทคนิคการผลิตเครื่องประดับที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นที่ยอมรับของแบรนด์เครื่องดับชั้นนำทั่วโลก และนอกจากนี้ยังได้ผ่านการอบรมเป็น นักวิเคราะห์คุณภาพเพชร CDG จากสถาบันออกใบรับรองเพชร ที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลก คือ HRD ที่เมือง Antwerp ประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งตึกเรียนของสถาบัน HRD นั้น เป็นตึก ที่ใช้ในการเป็นศุนย์กลาง ค้าขายเพชร ของโลกอีกด้วย

เครื่องประดับที่ทางร้านออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายเป็นสินค้าประเภทเครื่องประดับแท้ ทั้ง เครื่องประดับเงิน ทองคำ ทองคำขาว แพลทินัม พาลาเดียม รวมถึงอัญมณี ชนิดต่างๆ เช่น เพชร รัตนชาติ พลอย พลอยแท้ ประเภทต่างๆ ควบคุม และตรวจสอบคุณภาพ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้าน อัญมญี และ เครื่องประดับ ที่ผ่านงานระดับนานาชาติ ทำให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจ คุณภาพของเครื่องประดับ ที่ท่านจะได้เป็นเจ้าของ ด้วยความภาคภูมิใจ ในคุณภาพ และบริการตลอดอายุการใช้งานของทางร้าน และประทับใจในราคามิตรภาพ ความซื่อสัตย์ ในการเสนอราคา และเสนอข้อมูลที่เป็นจริงที่สุด แก่ลูกค้าก่อนการตัดสินใจซื้อ และคุ้มค่าทุกความรู้สึกของลูกค้าที่แวะมาใช้บริการและสนับสนุนทางร้านกว่า 14 ปี ที่ผ่านมา

              นอกจากนี้ยังมีอีก แบรนด์เพชรคุณภาพระดับพรีเมียม คือ "อะมอเร่ ไดมอนด์ - AMORE DIAMOND" เพชรแท้แห่งรัก โดยบริการเฉพาะ สำหรับ แหวนแต่งงาน แหวนหมั้น เครื่องประดับสำหรับเจ้าสาว และ เครื่องประดับสำหรับเจ้าบ่าว ขึ้นรูปด้วยมือโดยช่างส่งออก เน้นความประณีต เป็นงานชิ้นเอก มีแบบเฉพาะ ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ และชีวิต ของแต่ละคู่

เพชรที่เราใช้จะเน้น เพชร คุณภาพ น้ำ 98 ขึ้นไป พร้อมใบรับรองนำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยมทุกเม็ด ผ่านการคัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญ ผู้ซึ่งผ่านการรับรองจากสถาบันเพชร ระดับโลก HRD ประเทศเบลเยี่ยม ประกอบกับผลงานออกแบบที่คัดสรรอย่างดี จากดีไซน์เนอร์ผู้มากด้วยประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา และยังมีดีไซน์เนอร์กราฟิค ออกแบบเครื่องประดับ 3 มิติ ให้บริการฟรี ! กับลูกค้าที่สั่งทำ กับทางร้าน ทำให้รูปแบบแหวนเพชร ที่โดดเด่น มองเห็นเป็นรูปทรงสามมิติ เสมือนงานเสร็จจริง ควบคุมงบประมาณได้เพียงปลายนิ้วเลือก ไม่ต้องผิดหวังกับงานสำเร็จที่สั่งทำไป เพราะเหมือนงานเสร็จจริง 100 % และทางผู้เชี่ยวชาญได้เพิ่มเทคนิคการผลิตจากประเทศเยอรมัน "Fine Comfort Fit" ให้สวมใส่สบาย เหมาะที่จะใช้เป็นแหวนแต่งงาน แหวนหมั้น ที่ต้องใส่ติดนิ้วทุกวัน และเป็นมรดกถึงลูกหลานในอนาคต แน่นอนว่าต้องเลือกผลิต และออกแบบ กับร้านที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ ระดับคุณภาพพรีเมียม ในราคามิตรภาพ อย่างกับแบรนด์ อะมอเร่ ไดมอนด์ ของเรา

เครื่องประดับของ ร้านไฟน์ ซิลเวอร์ แอนด์ จิวเวลรี่ ทุกชิ้น ก็มีสัญลักษณ์โลโก้ของเรากับสินค้าทุกชิ้นที่ทำจากเรา ทำให้ท่านมั่นใจคุณภาพมาตรฐานระดับสากล และสามารถรับบริการหลังการขายล้างฟรีตลอดอายุการใช้งานได้อย่างสะดวก โดยไม่ต้องใช้บิล

 

stamp logo fine.jpg         925

ตัวอย่าง แหวนไฟน์ ที่ตอกตราโลโกแบรนด์้สินค้า และเปอร์เซ็นต์เงินที่ถูกต้อง แบบมาตรฐานโลก

finejewelthai.com jewelry-finejewelthai.com

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

ปัจจุบันทางร้านไฟน์ ซิลเวอร์ แอนด์ จิวเวลรี่ ได้ขยายช่องทางการจัดจำหน่าย และการให้บริการ ให้ท่านมากขึ้น ผ่านเว็บไซด์ FineJewelThai.com ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนในโลก ก็สามารถสั่งซื้อและได้รับบริการจากเราได้ตลอด 365 วัน ทุกช่วงเวลา 24 ชั่วโมง

โดยเราให้บริการ ผลิต-ออกแบบ-สั่งทำ-เครื่องประดับ เงินแท้-ทองคำ-ทองคำขาว-แหวนเพชร แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน แหวนคู่แต่งงาน แหวนคู่ แหวนทองคำ แหวนทองคำขาว แหวนแพลทินัม แหวนพาลาเดียม เครื่องประเพชร เครื่องประดับสำหรับเจ้าสาว-เจ้าบ่าว พลอยแท้ พลอยราศี พลอยประจำเดือนเกิด ของขวัญเด็กทารก ของขวัญครบรอบแต่งงาน ผลิตโดยช่างส่งออก ทำให้ชิ้นงานมีความประณีตสูง แตกต่างจนคุณสัมผัสได้ เพื่อคุณคนพิเศษของคุณ

ร้านไฟน์ ซิลเวอร์ แอนด์ จิวเวลรี่ มีโรงงาน และออฟฟิต อยู่ที่หมู่บ้านศิริวัฒนา ให้บริการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายสินค้า อัญมณีและเครื่องประดับ ของทางร้าน นอกจากนี้เรายังทำการส่งออกเครื่องประดับไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก ตามแบบที่ลูกค้าสั่งทำ เช่น ประเทศเยอรมนี เบลเยี่ยม อังกฤษ สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย อเมริกา เดนมาร์ค และญี่ปุ่น ฯลฯ

แบบแหวนล่าสุด แหวนคู่ แหวนแต่งงาน แหวนหมั้น ที่นี่

 

แบรนด์ FineJewelThai ของเราได้เข้าร่วมงาน

TOP Maeket Place ชั้นนำ ในเมืองไทย-ต่างประเทศ

 

เพื่อ ขยายช่องทางการจัดจำหน่าย ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการงานเครื่องประดับแท้ คุณภาพสูง ออกแบบพิเศษ เรียบ หรู ใส่ได้ทุกโอกาส

ท่านสามารถ พบสินค้าไฟน์ ได้ตามร้านตัวแทนจำหน่าย ใกล้บ้านท่าน ทั่วประเทศ หรือเว็บไซด์ตัวแทนจำหน่ายที่มีโลโก้ในรูปภาพ

 

- www.lazada.co.th
- https://shopee.co.th/- https://store.weloveshopping.com/- https://zilingo.com

***หากท่านพบเห็นเว็บไซด์ใด ใช้รูปทางเว็บ ในการซื้อ - ขาย โดยไม่มีโลโก้ วงรี มีตัวอักษรเอฟ f ของร้านไฟน์ ***
แสดงว่าเว็บนั้นได้แอบอ้างชื่อแบรนด์ในการจัดจำหน่าย*** โปรดระวัง สินค้าเลียนแบบ ***
หลอกให้ท่านโอนเงิน ทำให้ท่านสูญเสียเงิน และได้สินค้า เลียนแบบ และคุณภาพต่ำกว่า มาตรฐาน
โปรดแจ้งได้ที่ 083-572-9982 หรือ info@finejewelthai.com หรือ Line ID : finejewelthai และ finejewelthai.com
เราจะดำเนินคดีทางกฎหมาย กับผู้ละเมิดสิทธิ และก่อให้เกิดความเสื่อมเสียต่อชื่อเสียง และทรัพย์สิน ของแบรนด์ finejewelthai.com อย่างที่สุด