Home >> สาระความร ู้>>เพชร >>ใบรับประกัน/

 

ใบรับประกันเครื่องประดับ-ใบรับรองเพชร - การบริการหลังการขาย

ใบรับประกันเครื่องประดับ ทำให้ท่านลูกค้ามั่นใจถึงคุณภาพเครื่องประดับว่ามีลักษณะ ชนิดของโลหะ ชนิดของพลอย น้ำหนักโลหะเป็นกรัม น้ำหนักของพลอยเป็นกะรัต ขนาดของพลอย เปอร์เซ็นต์ของโลหะที่ใช้ และคุณภาพอยู่ในเกณฑ์ใดที่ทางเราได้แจ้ง ไม่มีการโฆษณาเกินจริง ใช้วัสดุตามที่แจ้งในรายละเอียด ซึ่งเราบอกอย่างละเอียดในใบรับประกันเครื่องประดับทุกชิ้น เมื่อมีหลักฐานมายืนยันการตรวจสอบ ท่านจะได้รับความสบายใจ และเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า จากทางร้าน ไฟน์ ซิลเวอร์ แอนด์ จิวเวลรี่ ซึ่งท่านจะไม่เคยได้รับบริการแบบนี้จากร้านเครื่องประดับทั่วไป ที่ไม่มีผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องประดับ และอัญมณี ที่เป็นผู้ตรวจสอบ และรับรองวัสดุที่ใช้ผลิตเครื่องประดับแต่ละชิ้น

ใบรับประกันเครื่องประดับ-finejewelthai

เรามีความยินดีที่จะรับประกันความพอใจ หากสินค้าไม่ตรงตามใบรับประกันเครื่องประดับ หากท่านตรวจพบ และมีหลักฐานที่เชื่อถือได้ ทางร้านยินดืที่จะคืนเงินเต็มจำนวน โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ โดยทางเรามี นโยบายการเปลี่ยนสินค้า และนโยบายการประกันความพอใจ ตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในนโยบาย

 ใบรับรองคุณภาพเพชรอะมอเร่ ไดมอนด์- การบริการหลังการขาย 

เกี่ยวกับใบรับรองคุณภาพเพชร รายงานคุณสมบัติของเพชร  จะต้องมีรายละเอียดบอกให้ครบถ้วน  ทั้ง 4C   คือน้ำหนักเป็นกะรัต (carat) , สี (color) , ความใส (clarity)  , รูปแบบการเจียระไน (cutting) คุณสมบัตินี้  ต้องบอกเป็น ระดับมาตรฐาน คุณภาพเพชร ใช้กันทั่วโลก ผู้ซื้อจะมั่นใจได้ว่าเพชรเม็ดนั้น ๆ มีคุณค่า  และคุณสมบัติอย่างไร  โดยทั่วไปแล้วเพชรที่ผ่านการคัดคุณภาพ  และมีใบรับรอง โดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการทดสอบจากสถาบันระดับโลก  HRD  และนักอัญมณี  Gemologists (วทบ.อัญมณีวิทยา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)  และเพชรที่มีใบรับรองจะมีราคาสูงกว่าเพชรทั่วไปที่ไม่มีใบรับประกัน   ท่านจะมั่นใจได้ว่า  เครื่องประดับทุกชิ้นที่ผลิตจากร้านไฟน์ ซิลเวอร์ แอนด์ จิวเวลรี่ ได้ผ่านการตรวจสอบทุกขั้นตอน  ตั้งแต่เปอร์เซ็นต์ของโลหะมีค่าที่ใช้  พลอย และเพชรที่ใช้  พร้อมสินค่าที่ผ่านการกลั่นกรองทางความคิด ออกแบบโดยนักออกแบบเครื่องประดับ  ที่มีประสบการณ์นานกว่า  10 ปี  และช่างฝีมือที่ผ่านงานระดับประเทศและต่างประเทศมามากกว่า  20 ปี คลิก! ดูภาพขยาย ใบรับรองคุณภาพเพชร
  คลิก! ดูภาพขยาย Certified Diamond Grader-HRDเพชรคุณภาพ ของ อะมอเร่ ไดมอนด์ Amore Diamond ในเครือของ ร้านไฟน์ ซิลเวอร์ แอนด์ จิวเวลรี่ Fine Silver and Jewelry
     

เพชรอะมอเร่ ไดมอนด์ เป็นเพชรที่ผ่านการรับรองจาก ผู้ตรวจสอบคุณภาพเพชร (CDG) ที่ได้รับประกาศนียบัตร และผ่านการทดสอบ จาก สถาบัน HRD เมืองแอนท์เวิพ ประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นสถาบันที่เป็นที่ยอมรับและ มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ในเรื่องของการออกใบรับรองคุณภาพและ คุณสมบัติ ของเพชร จากผู้ค้าทั่วโลก

นอกจากนี้เพชรขนาดตั้งแต่ 0.30 กะรัต ขึ้นไป และมีใบรับรองจากสถาบันรับรองเพชร ระดับโลก HRD, GIA, IGI ที่ทางร้านของเราจำหน่าย พร้อมกับเพชรร่วง ท่านสามารถ ตรวจสอบเลขที่ใบเซอร์ ว่าเป็นจริงและมีจริง ตามที่แจ้งในใบเซอร์ไหม กับเว็บไซด์ของสถาบันนั้นๆได้เลย และปัจจุบันเพชรที่ออกใบเซอร์ จะมีเลขที่ของใบเซอร์ที่ขอบเพชร หรือ girdle ทุกเม็ด ตามรูปที่แนบมาด้านล่าง ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าเพชร เม็ดนั้น เป็นเพชรที่เซอร์ตรงตามใบจริงมาจากสถาบันต่างๆ

ใบเซอร์เพชร GIA-HRD-IGI

 

ท่านสามารถตรวจสอบใบเซอร์ CERTIFICATE GIA, HRD, IGI ง่ายๆ โดยใส่ข้อมูลเพียง 2 อย่างของเพชรตามข้อมูลด้านล่าง

1. Certificate Number: ****

2. Carat (weight): ***

*เฉพาะ IGI คลิกเลือกที่เมืองก่อน แล้วใส่นัมเบอร์ของใบเซอร์

GIA Report Check : http://www.gia.edu/reportcheck

HRD Antwerp Certificate Link : http://www.hrdantwerplink.be

IGI Report Check : http://www.igiworldwide.com/en/onl_data.htm

 

ลูกค้าของทางร้านจึงมั่นใจได้ว่า * เพชรทุกเม็ดของทางร้านได้ผ่านการรับรองว่าเป็นเพชรแท้ และคุณภาพอยู่ในมาตรฐานโลก *
ในราคามิตรภาพ และส่วนลดพิเศษ ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของและกำหนดราคาเองได้ โดยไม่ต้องไปซื้อถึงประเทศเบลเยี่ยม ชมเครื่องประดับคุณภาพของร้านไฟน์ ซิลเวอร์  แอนด์ จิวเวลรี่  ที่เคาน์เตอร์กาดสวนแก้ว เชียงใหม่ หรือแวะชม  www.amore-diamond.finejewelthai.com

 

“แบบเฉพาะบ่งบอกถึงความเป็นคุณ..... มากคุณค่าด้วยความแตกต่าง..... ในราคาที่คุณกำหนดได้”